VEST NAM – TRANG PHỤC KHÔNG THỂ THIẾU CỦA ĐẤNG MÀY RÂU

địa điểm may thuê vest nam đẹp ở tp (4)

Trang phục chính là một đáng chú ý của nam giới mỗi khi đi xuống phố hay đi đâu đó đặc biệt. Vì vậy tủ đồ của bạn phải luôn có đầy đủ các loại trang phục khác nhau để khi cần có thể sử dụng. Và vest nam là một trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bạn vì trong cuộc đời bạn sẽ có nhiều việc quan trọng cần đến nó.

địa điểm may thuê vest nam đẹp ở tp.hcm

1. Điểm mạnh của nam giới

Vest nam lần đầu tiên xuất hiện gắn với sự mạnh mẽ của phái nam và dường như vào lúc này vest chỉ được sử dụng chon nam. Vì vậy vest chính là một trang phục tạo nên điểm nhấn cũng như điểm mạnh cho nam giới.

Vest đen phối hợp cùng sơ mi trắng sẽ tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng trong mắt người đối diện, đây chính là kiểu đồ rất phổ biến trong vest truyền thống.

Trong các buổi tiệc hay trong các đám cưới bạn nên chọn cho mình một bộ vest để thể hiện sự tôn nghiêm cũng như trang trọng của buổi lễ. Nam giới đã mang trong mình những điểm mạnh, cuốn hút trước đó nhưng có rất nhiều người không thể hiện được những điểm mạnh này nên vest sẽ giúp bạn bộc lộ hết những ưu điểm này ra bên ngoài mà không cần bất kì lời nới nào.

địa điểm may thuê vest nam đẹp ở tp.hcm

2. Cách phối các loại vest nam

Hiện nay, có rất nhiều các loại kiểu dáng, thiết kế đối với các loại vest nam. Các bạn có thể sỡ hữu cho mình rất nhiều loại. Khi cần tham dự một buổi tiệc trang trọng thì bạn nên chọn cho mình những chiếc vest tối màu, ít các chi tiết cùng với caravat thì bạn đã có đủ sự sang trọng cần có của bản thân.

Khi bạn xuống phố cùng bạn bè, bạn có thể chọn cho mình những chiếc vest phá cách và nhiều họa tiết để khiến bạn trở nên năng động và trẻ trung hơn. Trong các buổi hẹn hò thì bạn cũng có thể sử dụng vest để tạo những điểm cộng trong mắt của các bạn gái. Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp với chiếc quần sort ngắn hoặc quần jean để có thể thể thoải mái hơn khi hoạt động ngoài trời. Và đặc biệt hơn một phong cách mới sẽ khiến trông khác hơn và thu hút được ánh nhìn hơn.

địa điểm may thuê vest nam đẹp ở tp.hcm

Bạn nên bổ sung vào tủ đồ của bạn những bộ vest nhiều kiểu dáng để sẵn sàng cho nhiều trường hợp khác nhau và tô điểm thêm có những bộ trang phục của mình đa dạng hơn. Và các bạn gái cũng nên thêm cho người yêu mình nhiều bộ vest hơn để có thể lúc nào cũng cuốn hút và sang trọng mỗi khi đi đến đâu đó. Và David Phạm chúng tôi sẽ là một nơi an tâm dành cho bạn trong việc chọn lựa kiểu dáng với những bộ vest ưng ý hay hơn thế nữa là may riêng theo số đo của anh ấy. Hãy liên hệ ngay với David Pham theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhé!

__________________
▪️ Địa chỉ: số 110, đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM
▪️ SĐT: 𝟎𝟐𝟖 𝟑𝟖𝟔𝟐 𝟑𝟒𝟔𝟖

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *